วันอังคาร ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗

โรงเรียนบ้านไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) ได้จัดกิจกรรมอบรมโครงการสถานศึกษาปลอดภัย ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖โดยได้รับเกียรติจากนายปิยวัฒน์ สาโท รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยโจด มาเป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้ ซึ่งมี นางสุกัญญา เดชอนันทวิทยา ผู้รับผิดชอบโครงการ เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจากวิทยากรจากสถานีตำรวจอำเภอวัฒนานคร นำโดย พ.ต.ต.ชูชาติ ยอดวงษ์กอง และคณะมาเป็นวิทยากรจัดกิจกรรมการอบรมโครงการสถานศึกษาปลอดภัยในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในโรงเรียนและชุมชนโดยรอบ ฝึกซ้อมวิธีการป้องกันภัยพิบัติรูปแบบต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในโรงเรียน และชุมชนโดยรอบ และเพื่อให้โรงเรียนได้จัดกิจกรรมเสริมสร้างทักษะในการป้องกันภัยในรูปแบบต่าง ๆ

# สถานที่ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)

# งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)