วันพุธที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๖

นายพัชรพงษ์ สุขแสวง ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) พร้อมด้วยคณะครู เดินทางไปส่ง คุณครูลักขณา จำนงค์บุญ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เนื่องจากย้ายไปดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนบ้านแสนสุข อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว โดยมีผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนบ้านแสนสุข ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมทั้งมอบของขวัญให้กำลังใจ ซึ่งทำให้เกิดบรรยากาศอบอุ่น ทางโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้

# สถานที่ โรงเรียนบ้านแสนสุข อ.อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

# งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)