ยินดีต้อนรับ นางสาวเนตรนภา สมบูรณ์ (ครูจุ๊บแจง)

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๖

ยินดีต้อนรับ

ได้รับบรรจุแต่งตั้งในตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย นายพัชรพงษ์ สุขแสวง ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) กล่าวต้อนรับ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับ สู่รั้ว เขียว-ขาว ด้วยความยินดียิ่ง

# สถานที่ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)

# งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)