วันศุกร์ที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๖

นายพัชรพงษ์ สุขแสวง ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) พร้อมด้วยคณะครู ร่วมงานมุฑิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการในกลุ่มเครือข่ายไตรมิตร

# สถานที่ โรงเรียนบ้านท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

# งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)

สอบถามได้ค่ะ