วันศุกร์ที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๖

โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลห้วยโจดคัพ ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๒ ปี เพื่อพัฒนาและส่งเสริมให้นักเรียนมีความตื่นตัวและหันมาสนใจในการเล่นกีฬาอย่างทั่วถึง ตลอดจนเพิ่มพูนทักษะในการเล่นฟุตซอลให้สูงขึ้นโดยมีนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ ตำบลห้วยโจด ประกอบด้วย โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) โรงเรียนคลองยางนุสรณ์ โรงเรียนบ้านบ่อนางชิง และโรงเรียนบ้านโป่งคอม เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลห้วยโจดคัพ ซึ่งการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

# สถานที่ สนามกีฬาโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)

# งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)