วันที่ ๕ – ๗ กันยายน ๒๕๖๖

โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด) โดยมี นายพัชรพงษ์ สุขแสวง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เข้าร่วมการประชุมคณะทำงาน จัดทำแผนพัฒนาคุณภาพโรงเรียนไทยรัฐวิทยา พ.ศ.๒๕๖๗ – ๒๕๗๐ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ จัดโดย สตผ.สพฐ. มีผู้ร่วมคือ สพฐ. มูลนิธิไทยรัฐ และประธานกลุ่มโรงเรียนไทยรัฐวิทยา มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนการจัดการศึกษาในโรงเรียนไทยรัฐวิทยาและเป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยการส่งเสริม สนับสนุนให้โรงเรียนในสังกัดสามารถดำเนินการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนได้

# สถานที่ โรงแรมริเวอร์ไซต์ กรุงเทพมหานคร

# งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๘๓ (บ้านห้วยโจด)